CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

TIẾNG MỸ CHO NGƯỜI ĐI ĐỊNH CƯ HOA KỲ

   Một trong những khó khăn lớn nhất cho người mới định cư ở Mỹ là rào cản ngôn ngữ, lắm lúc tưởng chừng như khó vượt qua được, ngay cả với những người có vốn kiến thức Anh ngữ nhất định. Người Mỹ có cách phát âm tương đối khác và lượt bỏ một số âm khiến người mới tiếp xúc khó hiểu. Bên cạnh đó, với thói quen cách phát âm khi học trong môi trường Việt Nam, chúng ta cũng dễ gây khó hiểu cho người bản xứ.

   Giao tiếp là mấu chốt của sự hòa nhập và thành công. Mặc dù cộng đồng Việt Nam ở Mỹ rất đông, bạn vẫn có thể tồn tại được nếu không nói được tiếng Mỹ, tuy nhiên cuộc sống của bạn sẽ bị hạn chế và bó hẹp trong phạm vi cộng đồng cũng như khó có cơ hội tiếp thu cuộc sống văn minh hay thăng tiến trong công việc.

   Thấy được viễn cảnh đó, Cali Pacific muốn cùng bạn chuẩn bị hành trang quan trọng đó từ bây giờ. Không bao giờ là quá sớm hay quá muộn, hành động ngay hôm nay để làm chủ tương lai chính mình.

   Hãy tham khảo với chuyên viên Anh ngữ của Cali Pacific tại Việt Nam cũng như tại Mỹ để hoạch định cho một kế hoạch học tập tiếng Mỹ hoàn chỉnh ngay hôm nay.

   Để giao tiếp tốt bằng tiếng Mỹ thật ra dễ hơn người ta vẫn nghĩ, với phương pháp dạy ngôn ngữ thưc dụng mới sẽ đi vào chi tiết hằng ngày của cuộc sống, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ và áp dụng thuần thực một cách tự nhiên như hơi thở. Không cần phải ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp hay khổ sở với danh sách từ vựng như phương pháp truyền thống. Giáo trình được xây dựng tại Mỹ bằng video sinh động, và bạn sẽ tiếp thu nó như đang xem một cuốn phim mà nhân vật chính trong phim là chính bạn.

   Ngoài ra, chuyên viên của Cali Pacific sẽ giúp bạn định hướng, bổ sung kiến thức để khỏi bở ngỡ với cuộc song mới. Không ai giúp mình bằng chính bản thân tự giúp mình. Cali Pacific sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ bạn để đón nhận cuộc sống mới với tràn đầy niềm tin và nghị lực.

   Liên hệ với công ty tư vấn du học – du lịch Mỹ Cali Pacific ngay hôm nay !!!