CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC,  MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ, Canada, Úc

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

8/159 Đường Hàn Mặc Tử, Thành Phố Huế
0913 055 195
 

Trại hè” Giới Trẻ Toàn Cầu 2017″ tại trường đại học Arkansas Hoa Kì

fineart1

Mùa hè sắp đến rồi! Rất nhiều người yêu thích mùa hè nhưng cuối cùng cũng chỉ thực hiện những điều đã cũ và để mặc mùa hè trôi qua. Để tránh lãng phí thời gian mà vẫn được giải trí xứng đáng sao các bạn hãy thử trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè mang tên: Giới trẻ Toàn cầu tại trường Đại học Arkansas State University, tại Mỹ nhé!

Chương trình hè Giới trẻ toàn cầu – Khóa học về nghệ thuật được cung cấp bởi trường Đại học Arkansas State, học sinh sẽ có những trải nghiệm đặc biệt về các khía cạnh của các bộ môn nghệ thuật như hội họa, âm nhạc… Thông qua những giờ học với các giảng viên của trường, học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính của bản thân qua những tác phẩm do chính học sinh tạo ra.

Khóa học Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership)

trai hè mỹ

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chương trình trại hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm độc đáo về kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp. Qua khóa học này, học sinh sẽ được phát triển kỹ năng cá nhân cũng như khả năng tư duy phản biện thông qua các lớp học về kỹ năng lãnh đạo và hoạt động nhóm.

Khóa học Truyền thông Đa Phương tiện (Multimedia Communications)

multimedia camp

Khóa học Truyền thông Đa phương tiện kéo dài 2 tuần, nằm trong chương trình trại hè du học Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thực tế về các lĩnh vực truyền thông như báo chí, phim ảnh, truyền hình… Khóa học này dành cho những học sinh có đam mê với những công việc như: biên kịch, sản xuất âm nhạc…

Cuộc hành trình tại một vùng đất xa xôi nhưng hiện đại là thử thách nhỏ cho các bạn nhưng cũng là cơ hội “vàng” để tiếp thu văn hóa, phương pháp giáo dục thời đại mới. Chắc chắn, ngoài việc có được những giây phút giải trí thoải mái, các bạn sẽ được trang bị thêm những kiến thức thực tế bổ ích, phát triển tư duy trong học tập, nuôi dưỡng ước mơ và xây dựng định hướng phát triển bản thân để thành công trong một tương lai không xa.

Xem thêm cẩm nang du học Mỹ để nằm bắt thông tin bổ ích cho chuyến du học của bạn

Công ty tư vấn du học tại Huế Cali Pacific, số 23 Hà Nội, Thành phố Huế

Hotline: 0913 055 195