CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

Top 5 trường đại học hàng đầu ở Singapore

singapore

Điều khiến Singapore trở thành một điểm đến học tập phổ biến là sự kết hợp của giáo dục đẳng cấp thế giới, nhiều cơ hội học bổng, tỷ lệ sử dụng lao động cao sau khi tốt nghiệp và môi trường đa văn hóa. Vậy chúng ta hãy xem những Học viện hàng đầu mà hòn đảo nhỏ này cung cấp nhé!

Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

NUS universitas singapore

Là trường đại học hàng đầu của Singapore, Đại học Quốc gia Singapore cung cấp một phương pháp tiếp cận toàn cầu cho giáo dục và nghiên cứu với trọng tâm vào quan điểm và chuyên môn châu Á. NUS cho phép sinh viên thiết kế con đường học tập của mình để tập trung vào các chủ đề ưa thích của họ. Tài nguyên bao gồm 1,5 triệu đầu sách được lưu giữ trong bảy thư viện. Nhờ chương trình nước ngoài của NUS và mối quan hệ hợp tác với các trường đại học khác, sinh viên cũng có thể học tập và đi du lịch nước ngoài.

NUS tích cực tham gia vào các mạng lưới nghiên cứu và nghiên cứu quốc tế như Hiệp hội Các trường Đại học Thái Bình Dương (APRU) và Liên minh các trường Đại học Nghiên cứu Quốc tế (IARU). Mạng lưới toàn cầu này tiếp tục tăng cường sự hiện diện quốc tế của NUS.

Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)

Nanyang-Technological-University-5

NTU là một trong những trường đại học được công nhận rộng rãi nhất tại Singapore. Trường này được đặt tên là trường đại học trẻ nhất thế giới bởi Tổ chức Times Higher Education.

Được thành lập vào năm 1981, trường được ủy thác nghiên cứu sâu rộng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: kỹ thuật, kinh doanh, khoa học nhân văn, khoa học xã hội và y học.

Nằm trên vùng ngoại ô của thành phố, khu vườn chính Tunnan Garden rộng khoảng 2 kilômét vuông. Với 16 khu nhà ở, trước đây là Làng Olympic, khu học xá được xem là có cơ sở lưu trú nội trú lớn nhất tại Singapore.

Để đảm bảo dịch vụ tốt nhất có thể cho 3000 sinh viên cử nhân và thạc sĩ của mình, trường đại học đã hợp tác với các đối tác quốc tế như Imperial College London để mở một trường y khoa mới – trường Y khoa Lee Kong Chian hiện đang nỗ lực tham gia vào các nghiên cứu nhằm mang lại những thay đổi tích cực về y tế cho Singapore.

Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Singapore_Management_University_8

SMU là trường đại học tư thục đầu tiên của Singapore được thành lập vào năm 2000. Ban đầu nó là một trường đại học tư do chính phủ tài trợ, tuy nhiên sau đó trở thành tư nhân hoàn toàn. Trường có 7200 sinh viên và được chia thành sáu phân khoa cung cấp nhiều chương trình cử nhân, sau đại học và tiến sĩ về Quản lý Kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Quản lý Hệ thống Thông tin, Luật và Khoa học Xã hội. SMU phân biệt mình với các trường đại học khác trong khu vực bằng cách cung cấp cho sinh viên một chương trình giáo dục đại học toàn diện liên quan đến thực tế nhằm xác định, chuẩn bị và truyền cảm hứng cho sinh viên SMU phát huy tối đa khả năng của mình.

Đại học Công nghệ & Thiết kế Singapore (SUTD)

Được phát triển với sự cộng tác của Viện công nghệ Massachusetts, Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore là trường đại học thứ tư của Singapore. Sinh viên có thể lựa chọn cho mình chuyên ngành cụ thể như: phát triển sản phẩm kỹ thuật, hệ thống kỹ thuật và thiết kế, hệ thống thông tin công nghệ và thiết kế, kiến ​​trúc và thiết kế bền vững. SUTD cũng đã hợp tác với Đại học Chiết Giang và Đại học Quản lý Singapore và được biết đến với chương trình học tập độc đáo kết hợp các yếu tố của phong cách từ cả phương đông lẫn phương tây.

Đại học James Cook Singapore

JAMES COOK SINGAPORE

Khuôn viên trường Đại học James Cook của Singapore hoàn toàn thuộc sở hữu của Đại học James Cook Australia, nơi được xếp hạng trong 2% số trường đại học hàng đầu trên thế giới. James Cook University Australia đã thành lập khuôn viên Singapore vào năm 2003 như là một phần của ý định thể hiện mục tiêu quốc tế hoá các hoạt động của mình và cung cấp một loạt các chương trình cấp đại học tại khuôn viên Singapore bao gồm các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý và Giáo dục. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học Chuyển tiếp lên đại học, được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho những sinh viên không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn vào đại học ngay lập tức. Tất cả các chương trình bằng cấp nhấn mạnh kỹ năng tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, truyền thông hiệu quả và làm quen với công nghệ thông tin.

Sức mạnh của Hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ và một chương trình học rộng rãi, nơi sự đổi mới và tinh thần doanh nhân cao hơn. Cá nhân sinh viên có được các kỹ năng và khả năng liên quan để tồn tại trong môi trường cạnh tranh, được trang bị cho một tương lai tươi sáng.Giáo dục đại học Singapore mong muốn chuẩn bị cho sinh viên không chỉ cho thời đại ngày nay mà còn cho thời đại sau nơi sẽ có những công việc còn chưa được phát minh ra và những thách thức chưa được dự báo trước. Để giúp bạn quyết định xem Singapore có phải là nơi tốt nhất cho bạn hay không, chúng tôi đã thu thập những thông tin có giá trị về các khía cạnh giáo dục, xã hội, văn hoá và kinh tế của việc học tập ở Singapore.

Công ty tư vấn du học Cali Pacific

Địa chỉ: 23 đường Hà Nội – thành phố Huế

Hotline: 0913 055 195