CALI PACIFIC

 TƯ VẤN & ĐÀO TẠO
DU HỌC - DU LỊCH MỸ, Canada, Úc

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

23 Đường Hà Nội, tầng 4
Thành Phố Huế
0913 055 195
 

Những lợi ích của việc Du Học Hè

CHILDREN WITH KITES

Sau một năm dài miệt mài đèn sách, các bạn học sinh chỉ mong muốn xả stress và tận hưởng kỳ nghỉ dài nhất trong năm, còn các bậc cha mẹ thì đau đầu tìm kiếm những hoạt động hè bổ ích cho con cái mình. Hiện nay, nhiều chương trình du học hè mở ra giúp các phụ huynh có thêm sự lựa chọn và các bạn nhỏ có thêm cơ hội để trải nghiệm.

Chương trình du học hè là sự kết hợp giữa những giờ học tiếng Anh bổ ích cùng những chuyến tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng trên thế giới vào mùa hè dành cho các bạn nhỏ từ 7-18 tuổi.

Lợi ích khi du học hè:

Trải nghiệm cuộc sống tự lập: Tham gia vào chương trình du học hè, các bạn nhỏ sẽ học cách tự chăm sóc bản thân khi không có bố mẹ ở bên chăm chút nhắc nhở, tự mình chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi trong ngày. Sau chuyến hành trình, các em đã thay đổi rất nhiều, hiểu biết hơn, trưởng thành hơn và tự tin hơn.

du-hoc-he-2

– Xả stress: Sau một khoảng thời gian học tập vất vả, đây là cơ hội để các bạn nhỏ được đi du lịch, tham quan các danh lam thắng cảnh, thưởng thức các món ăn ngon và trên hết được vui chơi bổ ích

CHILDREN WITH KITES

– Nâng cao kỹ năng sống và học tập: Mặc dù việc học trong chương trình du học hè là không có áp lực, nhưng lợi ích đem lại thì thật đáng giá. Với phong cách học mới mẻ và mang tính tương tác cao, các em sẽ được hình thành kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo. Những kỹ năng này sẽ giúp các em hình thành phương pháp học chủ động và tích cực hơn.

davis-bringstupassiontolrning

– Trau dồi tiếng Anh: Sau vài tuần sống trong môi trường tiếng Anh, kỹ năng tiếng Anh của các teen sẽ bứt phá ngoạn mục – khả năng giao tiếp trôi chảy, lưu loát hơn hẳn.

studen

– Hội nhập văn hóa: Được sống  học tập trong một môi trường văn hóa hoàn toàn khác biệt mang lại cho các bạn cơ hội khám phá nền văn hóa thể giới ở những nơi bạn tới. Tìm tòi để hiểu hơn về văn hóa các quốc gia khác sẽ giúp các bạn mở mang hiểu biết và thấy rằng cuộc sống xung quanh chúng ta có vô vàn điều hấp dẫn khác mà qua sách vở thì không tài nào nắm bắt hết được.

smile children

– Tiền đề cho kế hoạch du học tương lai: Đối với những bạn đang có ý định du học chính quy thì Du học hè là cách tiếp cận trực tiếp nhất với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới như: Mỹ, Úc, Singapore, Canada…làm quen với một nền văn hóa mới, làm quen với những người bạn đến từ các quốc gia trên thế giới, làm giàu vốn sống và nâng cao kiến thức văn hóa… là hành trang cho các bạn trên con đường du học sau này.

Những giá trị mà du học hè mang lại thực sự xứng đáng để các bậc phụ huynh xem xét và cân nhắc. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cali Pacific, số 23 Hà Nội, Thành phố Huế

Hotline: 0913 055 195