CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

Lợi ích của việc du học

CHANGE YOUR MIND

1 . Thay đổi cách nghĩ của bạn

Không có gì vượt qua được trải nghiệm quốc tế sâu sắc mà bạn nhận được bằng việc du học. Khi bạn đi công tác hoặc  đi du lịch trải nghiệm ở nước ngoài của bạn chỉ giới hạn trong hai đến bốn tuần mỗi năm, vì vậy việc học ở nước ngoài là một cơ hội tuyệt vời để ở lại một đất nước và tìm hiểu tất cả về nó trong một thời gian dài hơn. Bạn không những sẽ nhìn nhận rõ ràng hơn về con người và lịch sử của quốc gia đó mà còn có cơ hội để chứng kiến ​​một cách sống hoàn toàn mới.

2. Kết bạn từ khắp nơi trên thế giới

stroginofieldBild

Trong thời gian du học, bạn sẽ gặp gỡ và sinh hoạt với sinh viên từ nước chủ nhà cũng như sinh viên quốc tế. Nếu bạn biết tận dụng cơ hội này, bạn có thể thiết lập được mối quan hệ lâu dài với mọi người ở nhiều quốc gia khác nhau – tiền đề cho các chuyến đi trong tương lai và cũng là cơ sở tốt cho một mạng lưới chuyên nghiệp quốc tế.

3. Tự lập hơn

tu lap

Một lợi ích để du học ở nước ngoài là cơ hội để khám phá bản thân trong khi đạt được sự hiểu biết về một nền văn hoá khác. Đại học là một bước ngoặt lớn nhưng du học ở nước ngoài lại là một thách thức. Nó kiểm tra khả năng thích ứng của bạn với các tình huống đa dạng trong lúc giải quyết vấn đề. Bạn sẽ có cơ hội để biết đến một năng lực khác của bản thân mà trước đây bạn chưa hề biết.

4. Nền giáo dục chất lượng

giao duc chat luong khi du hoc

Một lý do khác mà bạn có thể nghĩ đến việc đi du học là để có cơ hội trải nghiệm những phong cách giáo dục khác nhau. Bằng cách tham gia một chương trình học tập ở nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng và các diễn giả khách mời, và có thể đạt được một số kinh nghiệm làm việc ấn tượng.

5. Chuẩn bị sẵn sàng cho một môi trường làm việc quốc tế

52487034-join-us-application-company-hiring-concept

Bất cứ ai có khả năng đưa CV vào học ở nước ngoài đều có lợi thế lớn trong việc gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng tương lai. Ở mức cơ bản, nó sẽ giúp cho bạn có cái để nói trong một cuộc phỏng vấn. Nhưng quan trọng hơn nó sẽ chứng minh cho nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn rằng bạn có khả năng tự đứng vững trên đôi chân của mình để có thể phù hợp khi đặt ở những môi trường khác nhau, và rằng bạn có nhiều sáng kiến ​​và chủ động.

6. Phát triển kĩ năng ngôn ngữ

ki nang ngon ngu

Học tập ở nước ngoài cho bạn cơ hội để hoàn toàn đắm mình trong một ngôn ngữ mới, và không có cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ là ở trong chính môi trường của ngôn ngữ đó. Ngoài việc thực hành ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày, trường học của bạn còn cung cấp các khóa học ngôn ngữ học thuật chính thức hơn. Các kỹ năng ngôn ngữ thu được khi du học ở nước ngoài sẽ luôn mang lại lợi ích cho du học sinh cả ngắn hạn lẫn dài hạn vì trình độ tiếng Anh có nhiều ứng dụng trên tất cả các loại nghề nghiệp.

7. Khám phá một miền đất lạ

TRAVEL

Đối với hầu hết sinh viên, đây có thể là cơ hội duy nhất họ đi du lịch ra nước ngoài trong một thời gian dài. Tận dụng những ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần để khám phá khu vực mà bạn đang sống hay xa hơn là các nước láng giềng giúp bạn có những trải nghiệm không bao giờ quên.Mặc dù có nhiều lợi ích để du học, nhưng hãy nhớ những thách thức và chi phí phát sinh rồi cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn tìm đến chúng tôi.

Công ty tư vấn du học Cali Pacific

Địa chỉ: 23 đường Hà Nội – thành phố Huế

Hotline: 0913 055 195