CALI PACIFIC

 TƯ VẤN & ĐÀO TẠO
DU HỌC - DU LỊCH MỸ, Canada, Úc

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

23 Đường Hà Nội, tầng 4
Thành Phố Huế
0913 055 195
 

Học bổng UBC International Leader of Tomorrow Award

scholarshipform

Là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, Đại học British Columbia (University of British Columbia – UBC) Canada tạo ra một môi trường học tập đặc biệt, thúc đẩy nền công dân toàn cầu, thúc đẩy xã hội dân sự và bền vững, và hỗ trợ các nghiên cứu xuất sắc phục vụ người dân ở British Columbia, Canada và trên toàn thế giới.

Giải thưởng Lãnh đạo tiềm năng dành cho sinh viên quốc tế của UBC (UBC International Leader of Tomorrow Award) là giải thưởng thường niên dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập thật xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng, tài năng được công nhận trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, hùng biện, viết lách sáng tạo hoặc giải thưởng trong các cuộc thi về học thuật, hoạt động ngoại khóa.

Giá trị của học bổng: học bổng tương xứng với mức nhu cầu về tài chính của sinh viên khi học tại UBC, cụ thể xác định bởi chi phí học phí và phí sinh viên, cộng với chi phí sinh hoạt và các chi phí liên quan khác của họ tại UBC trừ đi khoản đóng góp tài chính mà sinh viên và gia đình họ có thể cung cấp. Một đánh giá nhu cầu chuẩn sẽ được thực

hiện, dựa trên thông tin tài chính do sinh viên và gia đình họ cung cấp. Dù không đưa ra con số cụ thể nhưng giá trị của học bổng này rất lớn và xứng đáng với người lãnh đạo tiềm năng.

Điều kiện tham gia:

  • Nộp hồ sơ lần đầu và là sinh viên năm nhất
  • Đáp ứng tiêu chuẩn nhập học tiếng Anh của UBC
  • Kết quả học tập xuất sắc (loại A trở lên)
  • Không phải công dân hay thường trú nhân tại Canada; có Study permit của Canada
  • Chứng minh tình hình tài chính của mình không đủ để theo đuổi con đường học thuật tại UBC
  • Tốt nghiệp từ trung học, cao đẳng, đại học được công nhận từ các tổ chức giáo dục uy tín.

Hạn nộp hồ sơ: Hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng là 01.12.2017. Ứng viên được đề cử từ chính ngôi trường mình học và đóng dấu bưu điện vào ngày 15.11.2017. Đòng thời ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký học trực tuyến cho UBC vào ngày 01.12.2017 và phải vượt qua  kỳ kiểm tra tiếng Anh của UBC vào ngày 31.01.2018.

Cụ thể bạn có thể theo dõi ở website của trường về loại học bổng này: http://you.ubc.ca/financial-planning/scholarships-awards-international-students/international-scholars/