CALI PACIFIC

 TƯ VẤN & ĐÀO TẠO
DU HỌC - DU LỊCH MỸ, Canada, Úc

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

23 Đường Hà Nội, tầng 4
Thành Phố Huế
0913 055 195
 

DU HỌC MỸ VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett (Everett Community College-EvCC) là học viện công lập, được thành lập năm 1941 tại thành phố  Everett, bang Washington. Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett là một trong 34 trường  chịu sự quản lý của Hội đồng Các trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Washington – trường được điều hành bởi một hội đồng gồm 5 thành viên được chỉ định bởi Thống đốc bang Washington.  Trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật & khoa học, kinh doanh, nghiên cứu chung, khoa học, mỹ thuật, nghệ thuật cơ khí & khoa học ứng dụng. Hàng năm, EvCC đào tạo hơn 19.000 sinh viên đến từ các đất nước khác nhau trên thế giới tại 7 cơ sở khác nhau ở Quận Snohomish, phần đông các sinh viên và giảng viên tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett.

Tại sao nên theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Everett?

Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett cách Thành phố Seattle 35 phút. Trường cung cấp chương trình bằng cao đẳng hệ 2 năm sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học tại một trong các trường trên toàn nước Mỹ.

Trường Everett Community College có lực lượng nhân viên đào tạo chuyên nghiệp thông qua Trung tâm phát triển và đào tạo Cán bộ. Các giảng viên và nhân viên cũng phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp, các nhà lãnh đạo cộng đồng và các tổ chức kinh tế khác để cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình học tập và thực hành.

– Sinh viên du học tại đây có thể nhập học vào nhiều thời điểm trong năm vì trường có đến 3 kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

–  Được chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

– Quy mô lớp học nhỏ, thân thiện tạo điều kiện tương tác giữa sinh viên với nhau hoặc với giảng viên và môi trường sống an toàn.

– Trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất của trường tiện nghi, hiện đại với 4 tòa nhà được xây thêm vào năm 2007 để phục vụ cho sinh viên theo học các chương trình về điều dưỡng, phụ tá dược, nghệ thuật, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, thẩm mỹ, thiết kế, bảo trì máy bay… Một trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình sức chứa 2.250 người, đường chạy bộ và quầy nước giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian cho các hoạt động và thể thao liên trường.

– Sinh viên có thể học song song chương trình Tiếng Anh và khóa học Cao đẳng tùy thuộc vào trình độ.

– Các chương trình sống chung với gia đình người bản xứ, chương trình định hướng cho sinh viên, các hoạt động và dịch vụ tư vấn cá nhân.

socialshare

Chương Trình Đào Tạo:

  • Chương trình bằng Cao đẳng hệ 2 năm – tương đương 2 năm đầu đại học và sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học tại một trong các trường đại học trên toàn quốc.
  • Chương trình đào tạo nghề và các chứng chỉ ngắn hạn như chương trình Tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ trình độ Tiếng Anh (ESL Program).
  • Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu dành cho các sinh viên muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.
  • Chương trình đào tạo kép (Asscociate’s degree): vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng Cao đẳng 2 năm với đa dạng ngành: kinh doanh, kế toán, tài chính, kỹ sư, công nghệ thông tin, kỹ thuật bảo trì máy bay, giáo dục, thiết kế đồ họa, điều dưỡng, dược, âm nhạc…(chỉ dành cho sinh viên đủ 16 tuổi và đã học xong chương trình lớp 10)

Các Ngành Học Nổi Bật:

Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Hệ thống Công nghệ thông tin, Kỹ sư hàng không, Nghệ thuật, Thiết kế đồ họa.

Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế:

  • Văn phòng sinh viên quốc tế sẽ luôn hỗ trợ tận tình và giúp đỡ sinh viên quốc tế.
  • Dịch vụ gia sư các môn Anh văn, Toán, Viết của Trung tâm học tập Rainier thuộc EvCC – một trong những trung tâm gia sư lớn nhất Bang. EvCC cũng có các gia sư tiếng Anh dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế.
  • Chương trình đối thoại với các diễn giả người bản xứ.
  • Rất nhiều cơ hội việc làm trong trường cho sinh viên quốc tế và tham gia vào cuộc sống trong trường học và các tổ chức lãnh đạo sinh viên.
  • Hàng năm, câu lạc bộ sinh viên quốc tế của trường đã tổ chức nhiều hoạt động giải trí tại đây như leo núi, trượt tuyết, du thuyền, tham quan đảo hay đi đến trung tâm thành phố Seattle và Vancouver (British Columbia, Canada).

Website trường: http://www.everettcc.edu/