CALI PACIFIC

 TƯ VẤN & ĐÀO TẠO
DU HỌC - DU LỊCH MỸ, Canada, Úc

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

23 Đường Hà Nội, tầng 4
Thành Phố Huế
0913 055 195
 

LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO DU HỌC SINH BẬC TRUNG HỌC – PALLISER REGIONAL SCHOOLS – CANADA

du hoc canada

Hệ thống trường Palliser nằm nép mình gần dãy núi Rocky trong vùng nông nghiệp trù phú và đa dạng của miền Nam Alberta. Là cộng đồng mến khách, cư dân ở đây có lối sống thân thiện và năng động với nhiều hoạt động giải trí ở cả hai Quận Vulcan và Quận Lethbridge. Các trường cấp 3 Palliser nằm tại Coaldale, Coalhurst, Picture Butte, Nobleford và Vulcan mang đến những chương trình cộng đồng hỗ trợ, tuyệt vời. Đồng thời, hệ thống trường Palliser cũng cung cấp chương trình giáo dục cấp 3 chất lượng cao cho học sinh trong thành phố Calgary thông qua các chương trình dựa trên đức tin thay thế.

CALGARY CITY

Hệ thống trường Palliser được công nhận là tổ chức hàng đầu về thành tích học sinh với một số kết quả kỳ thi cấp tỉnh cao nhất tại Alberta. Trong khi du học sinh của trường có thể đến từ nhiều nền tảng khác nhau với phong cách học tập, nhu cầu khác nhau, thì yếu tố thống nhất tại Palliser là sự hướng dẫn xuất sắc và nhiệt tình của giáo viên. Bằng việc cung cấp các lớp học có sĩ số nhỏ và trọ học nằm tại những cộng đồng an toàn nơi mà học sinh được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng, Hệ thống trường Palliser là một lựa chọn tuyệt vời cho các du học sinh. Với một loạt các lớp học, từ các trường nhỏ ở nông thôn bao gồm nhà trẻ đến lớp 12 trong những cộng đồng Vulcan, Nobleford, Coalhurst và Picture Buttel, đến những trường lớn hơn với các lớp từ 9-12 tại Coaldale. Palliser mang đến những trải nghiệm giáo dục độc đáo tại Thành phố Calgary cho những học sinh tìm kiếm các cơ hội học tập dựa trên đức tin Cơ đốc giáo.

Leadership 4 LNN

Các sinh hoạt ngoại khóa bao gồm: bóng rổ, bóng chày, điền kinh, bóng đá, khúc côn cầu, ca kịch, trượt tuyết, giáo dục ngoại khóa, nhạc khí, hợp xướng, cầu lông, bi đá trên băng, kỷ yếu, dịch vụ cộng đồng, và các chương trình lãnh đạo giúp đời sống của du học sinh thêm phong phú. Thành phố Calgary là ngôi nhà của các đội thể thao chủ lực và thường tổ chức Thế vận hội Mùa đông với những trang thiết bị đẳng cấp thế giới. Calgary mang đến rất nhiều cơ hội thú vị cho học sinh nhằm trải nghiệm văn hóa đặc sắc và đa dạng xã hội của Canada.

du hoc canada

Con người thân thiện, học phí phải chăng, cộng đồng an toàn và các trường học chú trọng vào sự thành công của mỗi học sinh bất kể họ từ đâu tới đã giúp Hệ thống trường Palliser trở thành một trong những điểm đến du học đáng cân nhắc. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty tư vấn du học tại Huế Cali Pacific, 23 đường Hà Nội, Tp Huế

Hotline: 0913.055.195