CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

Du Học Chuyển Tiếp Ở Canada – Tại Sao Không?

du-hoc-canada-ces-012018_1

Du học Canada luôn là giấc mơ đối với nhiều bạn trẻ nhưng làm sao nếu gia đình bạn không đủ khả năng để cung cấp tài chính cho bốn năm học đại học ở Canada? Điều đó không có nghĩa là giấc mơ du học Canada với bạn chấm dứt bởi bạn có thê lựa chọn đi theo một con đường khác đỡ tốn kém hơn nhiều, đó là nộp đơn vào trường với tư cách sinh viên chuyển tiếp.

Vậy du học chuyển tiếp là gì ?? Lợi ích mà nó mang lại ?? Làm sao để nộp đơn? sẽ được Cali pacific chia sẻ dưới đây.

Thế nào là du học chuyển tiếp?

Du học chuyển tiếp dành cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp phổ thông trung học, đang theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học ở Việt Nam muốn đi du học nhưng không cần học lại từ năm 1 đại học, cao đẳng mà sẽ được học tiếp căn cứ vào việc quy đổi số tín chỉ phù hợp.

Lợi ích của du học chuyển tiếp?

  • Tiếp nhận chất lượng giáo dục tốt

Cho dù bạn là một sinh viên chuyển tiếp thì khi học tập ở Canada bạn vẫn nhận được những lợi ích như  những du học sinh bình thường khác. Bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với sự chỉ dạy bởi các giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm đã được chứng nhận từ hệ thống giáo dục có tiếng của Canada.

  • Tiếp kiệm chi phí du học tối đa

Học phí du học bậc đại học trung bình ở Canada thường sẽ vào khoảng 13.000- 20.000 CAD/năm. Với chi phí du học như vậy có lẽ cơ hội du học của bạn sẽ “cất vào ngăn tủ” nhưng nếu lựa chọn du học chuyển tiếp thì một số môn học bạn đã hoàn thành ở Việt Nam sẽ được chuyển sang trường tại Canada và bạn không phải bắt buộc học lại môn đó, như vậy bạn đã tiết kiệm được tiền tín chỉ của môn mà bạn được phép chuyển tín chỉ sang Canada.

  • Rút ngắn thời gian học tập

Khi bạn chuyển tiếp sang Canada, cùng với việc giảm bớt một số môn bạn đã học ở Việt Nam thì thời gian theo học đại học của bạn cũng được rút ngắn. Thời gian học đó sẽ tùy thuộc vào số lượng môn (tín chỉ) bạn được phép chuyển sang Canada, thậm chí đối với một số sinh viên quốc tế họ có thể tiết kiệm đến 50% thời gian học tại Canada. Tức là nếu bạn đang là sinh viên năm 3 hay năm 4 tại một trường đại học ở Việt Nam nhưng bây giờ bạn muốn đi du học ở Canada thì bạn không cần phải quay lại học đại học từ đầu mà có thể chỉ cần hoàn thành chương trình trong 2 năm ở Canada sau khi đã chuyển tiếp một số tín chỉ ở Việt Nam sang Canada.

  • Cơ hội định cư hấp dẫn

Du-học-Canada--Hướng-dẫn-hso-a-z

Cũng giống như các sinh viên quốc tế khác thì sau khi hoàn thành chương trình học ở Canada, các sinh viên chuyển tiếp cũng được làm việc tối đa 3 năm cũng như nộp đơn xin định cư với chương trình “ Định cư cấp tốc ” hay các chương trình định cử của từng tiểu bang.

Nộp đơn du học chuyển tiếp như thế nào?

Du học sinh chuyển tiếp cũng giống như du học sinh bình thường nên các bước xin visa du học Canada là giống nhau. Tuy nhiên, khi bạn muốn trở thành du học sinh chuyển tiếp thì việc đầu tiên là bạn phải nộp đơn vào trường có nhận sinh viên quốc tế chuyển tiếp, bởi lẽ không phải trường nào ở Canada cũng nhận sinh viên chuyển tiếp. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi nộp hồ sơ xin trường.

CALI PACIFIC LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN