CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

Du Học Canada Với Trường Đại Học Cape Breton Bang Nova Scovia

CapeB

Trường Đại học Cape Breton (CBU) được thành lập vào năm 1953 và là trường công lập nằm trên hòn đảo có cùng tên xinh đẹp của thành phố Sydney, bang Nova Scotia, Canada. Đảo Cape Breton cũng là một bộ phận của khu danh thắng nổi tiếng thế giới – Canada Maritime, nơi có cung đường mòn Cabot Trail lừng danh.

Tại sao nên theo học tại trường Cape Breton?

 • Học phí thấp (khoảng $14,000 CDA/năm).
 • Mức sinh hoạt phí vào loại thấp nhất Canada.
 • Thực tập hưởng lương (Ví dụ như chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch – Đây là chương trình hệ Đại học 03 năm, trong đó gồm 01 năm thực tập hưởng lương với thu nhập khoảng $20,000).
 • Trường CBU thuộc bang Nova Scotia – Đây là bang đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử Bang hấp dẫn, phù hợp cho sinh viên quốc tế.
 • Trường nhận chuyển tín chỉ liên thông. Nghĩa là trường hợp sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc học dở dang đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam, có thể chuyển số tín chỉ tương ứng để học tiếp tại trường CBU, không những góp phần rút ngắn thời gian học tập mà còn tiết kiệm chi phí du học.
 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA 16 tháng thích hợp với đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành bất kì.

CBU+Aeriel

Ngoài ra, vào năm 2006 trong kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học công lập của Canada thì trường Cape Breton cũng đạt được những thành tích không hề thua kém mức độ nổi tiếng của hòn đảo Cape Breton do tạp chí Maclean’s bình chọn:

 1. Hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện.
 2. Hạng nhất toàn quốc về chất lượng giảng dạy.
 3. Đạt sự hài lòng của 92% số người được khảo sát khi cho biết họ sẽ tiến cử bạn bè, người thân vào học tại Cape Breton trong kết quả đánh giá mức độ hài lòng 1 năm sau đó.

Chương Trình Đào Tạo tại trường Cape Breton

Đại học Cape Breton có nhiều chương  trình đào tạo đa dạng với các chuyên ngành: Khoa học xã hội & Nhân văn, Học viện nghiên cứu chuyên sâu, Kinh tế, Khoa học kĩ thuật…

Trong đó, chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn đặc biệt thu hút được đông đảo sinh viên theo học so với nhiều chuyên ngành khác. Bởi:

 • Capre Breton là trường Đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 3 năm duy nhất ở Canada bao gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương.
 • Trường Capre Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $11,5/h, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập $12,000), thời gian thực tập dài nhất là 2,000 tiếng (thu nhập $22,000). Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc.

Cape-Breton-University-001

 • Trước khi tốt nghiệp có được 1 năm kinh nghiệm làm ở Canada từ việc thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư tại Canada.
 • Nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập.

Hỗ Trợ dành cho Sinh viên Quốc tế

 • Miễn phí dịch vụ đón sinh viên tại sân bay.
 • Cố vấn cho sinh viên quốc tế về học tập và rèn luyện thành công.
 • Có các trung tâm hỗ trợ kỹ năng Viết, Toán & Khoa học.
 • Có các dịch vụ tài chính dành cho sinh viên, các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, chăm sóc trẻ em.
 • Có kí túc xá trong khuôn viên trường, nhà ăn, trung tâm Max Bell, các dịch vụ tư vấn khác …v.v.
 • Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật.

Với những thông tin nổi bật như trên thì Cape Breton hoàn toàn xứng đáng trở thành ngôi trường đáng mơ ước với những du học sinh Canada tương lai.

CALI PACIFIC LUÔN ĐÒNG HÀNH CÙNG BẠN