CALI PACIFIC

 TƯ VẤN & ĐÀO TẠO
DU HỌC - DU LỊCH MỸ, Canada, Úc

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

23 Đường Hà Nội, tầng 4
Thành Phố Huế
0913 055 195
 

DU HỌC CANADA – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

canada-education

Với nền văn hoá đa dạng, môi trường tự nhiên tuyệt đẹp và phong cảnh rộng lớn, không có gì ngạc nhiên khi Canada vẫn đại diện cho một trong những điểm đến ưa thích của du học sinh trên thế giới. Tất cả những yếu tố này – và rất nhiều thứ khác – cùng nhau làm cho Canada trở thành một sân chơi kỳ diệu của sinh viên và nằm trong danh mục các trường đại học đẳng cấp thế giới không thể bỏ qua!

Tuy nhiên tất cả các điểm du học ở nước ngoài đều có thành tích đáng khen, vậy chính xác Canada có gì khác biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu lý do nhé!

1. Hệ thống giáo dục của Canada

Các trường đại học của Canada vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao về trình độ học vấn và luôn được công nhận trong các bảng xếp hạng quốc tế hàng đầu. Hơn nữa, học phí của Canada ở mức thấp nhất so với các nước nói tiếng Anh.

2. Bằng cấp quốc tế
college-diploma-frame-314920

Mỗi năm hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến học tại các trường cao đẳng và đại học Canada. Bằng cấp của họ được công nhận trên toàn thế giới và tương đương với bằng cấp của Hoa Kỳ cũng như các quốc gia trong Khối thịnh vượng chung. Canada tự hào có một loạt các cơ sở giáo dục có chất lượng cao cho cả bằng cấp và văn bằng chuyên môn, kỹ thuật.

3. Tìm hiểu hoặc cải thiện một ngôn ngữ khác
end

Trong hơn một thế kỷ, hai ngôn ngữ chính thức của Canada (tiếng Anh và tiếng Pháp) đã được dạy như là ngôn ngữ thứ hai, đó là lý do tại sao Canada là những nhà lãnh đạo thế giới về đào tạo ngôn ngữ. Sinh viên quốc tế thường chọn học các khóa học ngôn ngữ trước khi bắt đầu chương trình học tập thông thường.

4. Khả năng làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp

mba-1-1471937676466_ihxv

Chính phủ Canada gần đây đã thông báo mục tiêu tăng gấp đôi số sinh viên quốc tế lên 450.000 người vào năm 2022. Hội đồng Giáo dục Canada ưu tiên thu hút sinh viên quốc tế trong tất cả các lĩnh vực giáo dục thông qua một số chiến lược. Kế hoạch này không chỉ tập trung vào việc tuyển dụng mà còn giữ lại sau khi tốt nghiệp bằng cách tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh đi làm thêm trong thời gian học tập và ở lại Canada như thường trú nhân sau đó.

5. Liên Hợp Quốc xếp Canada là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sinh sống!

Đánh giá này dựa trên thành tích của Canada về trình độ học vấn, tuổi thọ, thu nhập quốc gia và chất lượng cuộc sống nói chung. Nó cũng tính đến lượng nước sạch dồi dào ở Canada, mật độ dân số thoải mái, tỷ lệ tội phạm thấp và hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện đại.

6. Một quốc gia công nghệ cao

technology-298256_960_720-660x400

Canada đứng đầu thế giới về máy tính và công nghệ thông tin, đặc biệt là viễn thông, thiết bị y tế, kỹ thuật hàng không, laser, công nghệ sinh học, đại dương và môi trường, và một số khác. Thông qua chương trình SchoolNet sáng tạo của mình, Canada là quốc gia đầu tiên trên thế giới liên kết các trường học và thư viện của mình với internet.

7. Chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời

du-hoc-canada

So với các nước khác, bảo hiểm y tế ở Canada là không tốn kém nhưng các dịch vụ mà bệnh viện Canada cung cấp là một trong số các quốc gia tiên tiến nhất và có thể tiếp cận được trên thế giới.

8. Thiên nhiên tươi đẹp

the-four-seasons

Ở Canada, cho dù bạn thích giết thời gian, hay muốn ra ngoài vận động, hoặc chỉ đơn giản là khám phá thiên nhiên và nhìn thấy một loại động vật hoang dã tuyệt vời, bạn không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm. Từ bờ biển tươi tốt của British Columbia, dãy núi Rocky hùng vĩ của Alberta, bầu trời rộng lớn của các thảo nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây phong ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương. Đó là món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho đất nước xinh đẹp này.

Ngoài những lý do trên, người Canada rất chào đón và tôn trọng sự khác biệt. Cho dù bạn là ai, từ đâu tới, bạn cũng sẽ cảm nhận Canada như ngôi nhà thứ hai của mình. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Với kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực du học Canada, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành thích hợp nhất cho các bạn trẻ đang có ý định đi du học tại đất nước này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty tư vấn du học tại Huế – Cali Pacific

23 đường Hà Nội – thành phố Huế

Hotline: 0913 055 195