CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

MỸ- ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA CÁC DU HỌC SINH

Mỹ là một cường quốc hùng mạnh, phát triển không chỉ về lĩnh vực khoa học công nghệ mà còn là nơi có chất lượng giáo dục tuyệt vời. Đây là mảnh đất mơ ước của tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên khắp thế giới. Và các bạn Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Tại sao đa phần các bạn du học sinh đều lựa chọn đến Mỹ? Học tập tại đây đem lại cho các bạn những lợi ích gì? Công ty tư vấn du học mỹ Cali Pacific sẽ trả lời cho các bạn điều đó.

  1. Một nền giáo dục cao từ số lượng đến chất lượng

Hiện nay tại Mỹ có trên 4.900 trường cao đẳng, đại học, viện đào tạo với hơn 900 chuyên ngành khác nhau. Tại đây, các bạn có thể có vô vàn sự lựa chọn về ngành học phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng đào tạo giảm đi. Mỹ luôn được coi là nơi có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới từ trang thiết bị cho đến đội ngũ giảng dạy. Cho nên, bằng cấp tại Mỹ không chỉ được công nhận mà còn được đánh giá cao dù bất cứ ở đâu.

  1. Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Tại các trường của Mỹ, hoạt động ngoại khóa là một điều không thể thiếu trong quá trình học tập. Tại đây, rất nhiều hội học sinh được thành lập, các bạn có thể lựa chọn cho mình những câu lạc bộ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ khiến thành tích của các bạn được đánh giá cao mà còn giúp du học sinh sớm hòa nhập với môi trường mới, quen biết thêm được nhiều bạn bè quốc tế cũng như có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Mỹ và các quốc gia khác.

  1. Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Các du học sinh quốc tế đến với Mỹ đều sẽ được các phòng sinh viên hỗ trợ, giúp đỡ để tìm kiếm nơi ở, giúp bạn sớm thích ứng với môi trường học tập và văn hóa mới. Bên cạnh đó, các hoạt động hỗ trợ được tổ chức trong suốt cả năm học từ việc tổ chức chương trình hướng dẫn thông tin hội nhập ban đầu đến các hỗ trợ sinh viên trong kỹ năng viết học thuật và đặc biệt kỹ năng viết hồ sơ tìm việc dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp. Do đó, khi các bạn đến học tại Mỹ nếu có bất kỳ khó khăn nào thì các bạn đều có thể tìm được sự chỉ dẫn tận tình.

  1. Nhiều hình thức hỗ trợ tài chính

Mặc dù học phí và sinh hoạt phí tại Mỹ thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất thế giới nhưng các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ luôn có nhiều chính sách hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế thông qua các chương trình học bổng. Từ các loại học bổng toàn phần, bán phần hay học bổng qua các hình thức giao lưu văn hóa đều giúp ước mơ đặt chân đến Mỹ của các du học sinh không còn quá khó khăn nữa.

  1. Có nhiều cơ hội tìm việc làm

Tại Mỹ, các bạn không chỉ được học về kiến thức mà còn được đào tạo về các kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cùng với sự tự tin, năng động. Điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình xin việc sau này của các bạn. Các doanh nghiệp trên thế giới đều đánh giá cao tấm bằng tại các trường Đại học Mỹ cho nên cơ hội cho các bạn sinh viên ra trường được tiếp tục ở lại làm việc là rất lớn nếu các bạn đủ khả năng.

Trên đây là những điểm lợi ích nổi bật mà việc du học tại Mỹ đem lại cho các bạn. Để chuẩn bị cho mình một kế hoạch đầy đủ về kiến thức lẫn tài chánh, một hành trang hoàn hảo cho tương lai tươi sáng của mình; hãy liên lạc ngay với Cali Pacific – Công ty tư vấn du học Mỹ ở Huế, văn phòng 23 Hà Nội, Thành Phố Huế. Là công ty uy tín và kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực.