CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

COFFEE TALK CÙNG CALI PACIFIC VÀ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG EVERETT COMMUNITY COLLEGE, MỸ

coffee-talk-cung-calipacific-01

Bạn đang có dự định du học Mỹ? Hoặc bạn muốn cho con em mình đi du học Mỹ?

Bạn đang tìm hiểu về hệ thống giáo dục cao đẳng – đại học ở Mỹ? Bạn đang tìm kiếm ngôi trường có ngành học mình mong muốn và có học phí và môi trường phù hợp?

Nếu vậy, hãy cùng Cali Pacific tham gia buổi trò chuyện thân mật do chính Công ty tổ chức với sự tham gia của  Cô Marla Tembreull – Đại diện trường Everett Community College cùng Cô Võ Bích Vân – giám đốc Công ty Tư vấn Du học Cali Pacific. Khi tham gia buổi giao lưu, mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp từ chính Nhà tư vấn giáo dục đến từ Mỹ.

Thời gian: 14/11/2017 (Thứ 3) từ 13h30

Địa điểm:  Anh Kafe, 5 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia qua link:

https://goo.gl/forms/hWrF3EnAAi9symS33

Sơ lược về trường Everett Community College

Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett (Everett Community College-EvCC) là học viện công lập, được thành lập năm 1941 tại thành phố  Everett, bang Washington, Mỹ. Hàng năm, trường  đào tạo hơn 19.000 sinh viên đến từ các đất nước khác nhau trên thế giới tại 7 cơ sở khác nhau ở Quận Snohomish

tại Everett Community College

Các chương trình học tại Everett Community College (EvCC) rất đa dạng như tiếng Anh toàn thời gian, hoàn tất trung học, chuyển tiếp đại học, cử nhân, thạc sĩ với hơn 30 lĩnh vực kỹ thuật & nghề nghiệp như  điều dưỡng, phụ tá dược, nghệ thuật, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, thẩm mỹ, thiết kế, bảo trì máy bay…. EvCC cũng cung cấp đào tạo nghiệp vụ cho đối tượng là người đã đi làm thông qua Trung tâm Giáo dục Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trường còn có trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất rất tiện nghi, hiện đại cùng với một trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình sức chứa 2.250 người, đường chạy bộ và quầy nước giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian cho các hoạt động và thể thao liên trường.

everett_community_college1 (1)

Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett xứng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Mỹ hệ cao đẳng, đại học với chất lượng đào tạo tốt cùng mức học phí rất tiết kiệm cho du học sinh và gia đình. CALI PACIFIC kính mời quý phụ huynh học sinh tham giao buổi trò chuyện “COFFEE TALK tháng 11” của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

Đăng ký tham gia qua link: https://goo.gl/forms/hWrF3EnAAi9symS33