CALI PACIFIC

 TƯ VẤN & ĐÀO TẠO
DU HỌC - DU LỊCH MỸ, Canada, Úc

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

23 Đường Hà Nội, tầng 4
Thành Phố Huế
0913 055 195
 

Battle River School Division – Ngôi trường đáng mơ ước ở Canada

charlie-killam-2

Battle River School Division nằm ở tỉnh Alberta, Canada và bao gồm 25 cơ sở khác nhau. Đa phần học sinh của trường là người bản xứ chỉ có khoảng 5% là các du học sinh đến từ các nước. Đến với ngôi trường này học sinh và các phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giáo dục mang tầm quốc tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiêt huyết cùng với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học.

Tọa lạc tại phía tây Canada, ngay trung tâm của tỉnh bang Alberta, Battle River school Division đem đến ngày càng nhiều chương trình học dành cho học sinh quốc tế. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Camrose (có dân số khoảng 18.000 người) nằm cách sân bay quốc tế Edmonto 90km về phía Nam tầm 50 phút đi xe hơi.

Battle River School Division nằm ở tỉnh Alberta, Canada và

Chương trình học:

Battle River School Division có đầy đủ các chương trình học từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Bằng cấp khi học tại Batte River School Division được công nhận trên toàn thế giới. Đây là cơ hội vô cùng thuận lợi để các em có thể xét tuyển và thi vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu mà không hề có bất cứ trở ngại nào. Ngoài các lớp học thuật, các em cũng được khuyến khích tham gia vào các lớp giải trí, văn hóa.

Trường có tổ chức nhiều lớp ngoại khóa và các khóa học kỳ hè giúp các em rèn luyện thêm kỹ năng mềm, tích lũy kiến thức thực tế, phát triển thể chất cũng như tinh thần. Trường còn dạy thêm cả Tiếng Pháp cho những học sinh yêu thích và có nhu cầu theo học ngôn ngữ này.

Chương trình học nổi bật:

  • Tất cả các môn học học thuật
  • Chương trình Anh ngữ ESL
  • Chương trình Tiếng Pháp chuyên sâu và Pháp ngữ FSL
  • Học viện khúc côn cầu
  • Đào tạo kinh doanh và chứng khoán
  • Kinh nghiệm làm việc

Dịch vụ hỗ trợ học sinh

Những du học sinh xa gia đình sẽ được nhà trường giúp đỡ với chương trình Homestay. Chương trình sắp xếp homestay của nhà trường giới thiệu cho học sinh quốc tế những gia đình bản địa thân thiện và rất nhiệt tình. Những gia đình homestay vô cùng hứng thú với việc tham gia các hoạt động ngoài trời và các chuyến tham quan ngắm cảnh, khám phá tỉnh bang Alberta. Theo đó, mỗi em sẽ được ở với một gia đình bản địa thân thiện và tốt bụng. Battle River School Division luôn đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho các em học sinh khi theo học tại đây.

charlie-killam-2

Ngoài những thông tin nêu trên, trường còn hết lòng hỗ trợ các dịch vụ vô cùng hữu ích cho học sinh quốc tế như: đón du học sinh tại sân bay, tìm nơi ở thích hợp nhất, giúp các em lựa chọn môn học, tổ chức các hoạt động xã hội đế các em dễ dàng bắt nhịp và hòa nhập với môi trường mới, có thêm nhiều bạn bè và kết nối cộng đồng, giúp học sinh lựa chọn trường đại học phù hợp,…

Học phí:
Với chất lượng giáo dục và dịch vụ tốt, chi phí thấp hơn so các nước lớn khác như Mỹ, Anh … những năm gần đây thị trường du học Canada đang trở nên tấp nập. Batte River School Division là một trong số những trường có chi phí khá thấp, chỉ vào khoảng 11000 USD/năm. Đây là một khoảng chi phí hợp lý cho một môi trường giáo dục mang tầm quốc tế..

Battle River School Division khai giảng vào tháng 9 và tháng 2 hằng năm. Nếu đang có dự định du học hoặc cho con em du học tại đất nước Canada hiền hòa, xinh đẹp thì Batte River School Division sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng.

CALI PACIFIC LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!