CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

6 lý do nên chọn Singapore để du học

SINGAPORE

Singapore có thể không phải là quốc gia đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bạn khi bạn bắt đầu suy nghĩ về việc du học, nhưng nó chắc chắn là điểm đến đáng để bạn cân nhắc vì những lý do sau:

1) Bạn sẽ được học một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Singapore_University_of_Technology_and_Design_-_20150602-06

Singapore là trung tâm giáo dục hàng đầu cung cấp cho sinh viên một tầm nhìn quốc tế và sự lựa chọn phong phú. Trong một môi trường truyền cảm hứng và có lợi cho giáo dục, Singapore cung cấp chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao. Từ một hệ thống trường công lập quốc tế được công nhận, đến các trường đại học đẳng cấp thế giới, Singapore đảm bảo một môi trường giáo dục toàn diện. Danh tiếng của nước này về giáo dục có chất lượng đã thu hút các tổ chức hàng đầu thế giới đến thành lập các khu học xá tại Singapore. Các tổ chức giáo dục tư nhân có chất lượng tăng thêm sự đa dạng trong nền giáo dục của nước này.

2) Giáo dục Chất lượng, học phí phải chăng

Reasonable price

Học phí hợp lý và chi phí sinh hoạt ở Singapore vẫn thấp hơn rất nhiều so với nhiều nước phát triển. Với truyền thống trọng dụng nhân tài của Singapore, những người cần hỗ trợ tài chính có thể tìm thấy sự trợ giúp mà họ cần dưới hình thức học bổng, học bổng và học bổng.

3) Bắng cấp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Vì sự nổi tiếng của Singapore trong lĩnh vực giáo dục, các nhà tuyển dụng ngày càng tìm kiếm những điểm tốt của nó – cả ở châu Á và trên toàn cầu. Nhiều trường Đại học của Singapore đạt điểm cao hơn trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS (Quacquarelli Symonds), không chỉ vì một phần nhỏ trong khả năng thu hút các sinh viên hàng đầu và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Cam kết của chính phủ Singapore đối với các yêu cầu về giáo dục làm cho nó trở thành một trong những điểm hấp dẫn nhất của thế giới đối với sinh viên – không chỉ vì giáo dục mà họ nhận được trong khi ở đó, mà còn bởi vì nhiều cánh cửa mở ra bằng văn bằng của Singapore.

4) Được trau dồi ngôn ngữ toàn cầu

 

GLOBAL ENGLISH

Mặc dù tiếng Malay được xem là ngôn ngữ quốc gia, nhưng tiếng Anh mới là ngôn ngữ chính tại Singapore. Nó được sử dụng trong các hoạt động giao dịch kinh doanh, chính phủ và các phương tiện giảng dạy trong trường học.

5) Lối sống tươi vui và thu hút

KHU VUI CHƠI

Singapore có thể giống như một chấm nhỏ trên bản đồ thế giới, nhưng hòn đảo này nhộn nhịp khắp nơi với các điểm tham quan và hoạt động. Ăn uống và Mua sắm là hai trong số các hoạt động được đánh giá hàng đầu của địa phương. Các Di sản đa văn hóa của quốc gia được nhấn mạnh thông qua các nhóm sắc tộc khác nhau (Trung Quốc, Mã Lai, Ấn Độ, Âu Á) sống cùng nhau một cách hài hòa.

6) Cơ hội gặp gỡ sinh viên trao đổi từ khắp nơi trên thế giới

friends

Mặc dù Singapore không phải là một điểm đến du học phổ biến ở nước ngoài, nhưng nó thực sự là điểm đến phổ biến cho sinh viên từ Châu Âu. Du học sinh có cơ hội để trao đổi những câu chuyện về đất nước và văn hoá của họ với nhau, và kết quả là họ đã học hỏi được rất nhiều từ nhau.

Sự thật là, bất cứ nơi nào bạn chọn để du học ở nước ngoài cũng sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn chuẩn bị kỹ tâm lý để thích nghi và thay đổi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần sự hỗ và tư vấn.

 Công ty tư vấn du học Cali Pacific

Địa chỉ: 23 đường Hà Nội – thành phố Huế

Hotline: 0913 055 195