CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE

Visa du lịch Mỹ Canada Úc và các nước khác

Văn phòng tại Gia Lai:

281 Sư Vạn Hạnh, tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, Thành Phố Huế
0234 3954095 - 0913 055 195
 

5 lý do thuyết phục bạn chọn Úc làm điểm đến du học

du hoc úc

Bạn có biết Úc hiện là quốc gia xếp thứ 3 trên thế giới về số lượng sinh viên quốc tế (sau Mỹ và Anh)?

Điều này không hề đáng ngạc nhiên khi Úc có đến 6 trường đại học nằm trong Top 100 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking 2016-2017, bảng xếp hạng này cũng xếp Úc vào danh sách những nền giáo dục ĐH hàng đầu thế giới.Vậy có những lý do nào khiến Úc là lựa chọn du học lý tưởng cho bạn?

https://www.topuniversities.com/university-rankings/world-university-rankings/2016

Bằng cấp chất lượng

Quá trình học tập phấn đầu lấy bằng cấp trong hệ thống AQF chính là một lộ trình giúp sinh viên du học đạt được những chứng nhận và công nhận trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn phấn đấu đạt được một bằng cấp được các nhà tuyển dụng quốc tế công nhận cũng như để được đánh giá cao trong mắt các nhà tuyển dụng trong nước vậy thì Du học Úc và đạt được bằng cấp trong hệ thống AQE sẽ là một bước tiến đúng đắn để bạn tiến dần hơn đến giấc mơ của mình.

Với AQF, bạn có thể dễ dàng chuyển từ bằng cấp này lên bằng cấp cao hơn, và từ cơ sở giáo dục này đến cơ sở giáo dục khác nếu bạn thỏa mãn được những yêu cầu về visa du học Úc.

du hoc úc

Hệ thống AQF sẽ giúp chính phủ nước ngoài dễ dàng công nhận bằng cấp của bạn. Khi những nhà tuyển dụng quốc tế nhìn thấy bằng cấp của bạn, họ sẽ nhận ra nó thể hiện một điều rằng: đó là bằng cấp của một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế trong một xã hội hiện đại, dân chủ và có nền công nghệ tiên tiến.

Hệ thống giáo dục công nghệ cao, đa dạng

Hệ thống giáo dục Úc khác so với hệ thống giáo dục của nhiều quốc gia khác chính là nằm ở hệ thống bằng cấp  AQF. AQF của Úc có 10 cấp độ và hệ thống này sẽ liên kết các bằng cấp phổ thông, dạy nghề và đại học thành một hệ thống mang tính thống nhất trong cả nước.

Các khóa học tại Australia rất đa dạng và linh hoạt. Đất nước tiên tiến và phát triển này hiện đang cung cấp hơn 17.000 khóa học từ Cao đẳng đến Tiến Sỹ với các chuyên ngành chính: Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Kỹ sư, Kỹ thuật, Văn chương, Giáo dục, Luật, Khoa học Xã hội, Thiết kế, Kiến trúc, Công nghệ Thông tin, Y tế, Dược, Khoa học… đến các sinh viên trong nước và hơn 100 quốc gia khác đến học.

du hoc uc

Môi trường học tập tại Australia năng động và luôn đổi mới. Các trường luôn hướng sinh viên vào việc tự học, tìm tòi và phát triển khả năng tư duy của mình. Các chương trình học luôn được khảo sát và đánh giá trước khi đưa vào giảng dạy, điều này giúp đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường lao động toàn cầu.

Cơ hội việc làm

  Ngoài ra, các sinh viên quốc tế có cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Đối với các sinh viên hoàn tất chương trình Thạc sỹ với thời gian học 2 năm trở lên, họ có thể ở lại làm việc 2 năm tại Australia. Riêng các sinh viên hoàn tất khóa Tiến sỹ nghiên cứu 3 năm, họ có thể ở lại Australia 3 năm làm việc và 4 năm áp dụng cho các sinh viên hoàn tất khóa Tiến sỹ tín chỉ với thời gian học là 4 năm.

Môi trường sống chất lượng cao.

Australia là nước dẫn đầu thế giới trong việc hỗ trợ các dịch vụ du học cho học sinh, sinh viên như hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ ăn ở,… Australia có hẳn một bộ luật bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế. Bộ luật này nhằm đảm bảo sinh viên có môi trường học chuyên nghiệp, chất lượng, xứng đáng với chi phí đã trả. Ngoài ra, các trường có dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên hòa nhập dễ dàng với môi trường sống và học tập mới.

bang_new_south_wales_Uc

Hệ thống giao thông công cộng ở Australia rất phát triển như tàu điện ngầm, xe bus, xe điện…giá rẻ, bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện khi sống trong môi trường có sơ sở hạ tầng tốt, hiện đại.

Xin visa dễ dàng hơn

Đầu tiên là yêu cầu về tiếng Anh. Ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS như trước, thì Úc còn chấp nhận một số chứng chỉ tiếng Anh khác như TOEFL iBT, PTE (Pearson Test of English Academic) và CAE (Cambridge English Advanced). Điều này sẽ làm giảm bớt những khó khăn về chi phí và thời gian khi phải lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Du học sinh được phép sang Úc học tiếng Anh từ trình độ cơ bản, không bắt buộc có chứng chỉ IELTS tối thiểu ban đầu. Điều này thực sự là một điều rất thuận lợi khi bạn xin visa du học Úc.

Một ưu điểm vượt trội nữa khi xin visa du học Úc là bạn không cần chứng minh nguồn gốc tài chính, số tiền trong sổ tiết kiệm với cơ quan cấp xét visa. Bạn chỉ cần đóng cho trường đủ tiền học phí trong năm đầu tiên. Dù vậy, bạn vẫn cần có sổ tiết kiệm để chứng minh rằng mình có đủ khả năng để sinh hoạt và học tập trong năm đầu tiên tại Úc. Điều này giúp gia đình và các bạn có thể tự tin hơn khi nộp hồ sơ xin visa du học Úc.

Với những lý do kể trên, Úc hoàn toàn xứng đáng trở thành điểm đến lý tưởng cho hành trình du học của các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học.

CALI PACIFIC LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!